lnwshop logo

บทความ

ตารางงานคอสเพลย์ (Cosplay Event Schedule)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ตารางงานคอสเพลย์ (Cosplay Event Schedule) สามารถติดตามข่าวสาร ตารางงานคอสเพลย์ และอัพเดทข้อมูลล่าสุดต่างๆได้ที่ www.propsops.com/event Updated: 7/06/2015
คอสเพลย์ คืออะไร? (What is Cosplay?)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
คอสเพลย์ (「コスプレ」, kosupure, – โคะซุปุเระ?) แต่เดิมนั้น การแต่งคอสเพลย์ยังไม่มีคำระบุเรียกลักษณะการแต่งกายเลียนแบบตัวละครจากในเกม, การ์ตูน อย่างชัดเจน คำๆ นี้ถูกใช้และเกิดขึ้นครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่น เพื่อใช้การเขียนคอลัมน์ในนิตยสาร My Anime เมื่อปี พ.ศ. 2525 โดย โนบุยุกิ ทากาฮาชิ ซึ่งมาจากการนำคำ 2 คำมาผสมกัน คือคำว่า Costu…
คำถามที่พบบ่อย (FAQ)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
คุณสามารถไขข้อสงสัยต่างๆ เกี่ยวกับทางร้านได้ที่ด้านล่างนี้โดยคลิกปุ่ม Ctrl+F แล้วพิมพ์ keyword สั้นๆ เกี่ยวกับสิ่งที่ต้องการถามค่ะ หากมีคำถามเพิ่มเติม สามารถอีเมลมาได้ที่wecosplay@hotmail.com ทางเรายินดีตอบทุกคำถามเสมอค่ะ + - + - เกี่่ยวกับร้าน We Cosplay - + - + Q: จะมั่นใจได้อย่างไรว่า หลังจากชำระเงินแล้วจะได้รับสินค้าจริง?A: …
มิโกะ, Miko, Shrine Maiden
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
มิโกะ (ญี่ปุ่น: 巫女 miko ?; อังกฤษ: shrine maiden) คือหญิงสาวที่ทำงานอยู่ในศาลเจ้าชินโต ในช่วงก่อนประวัติศาสตร์ของญี่ปุ่นเป็นช่วงที่การนับถือเทพเจ้าและธรรมชาติของชาวญี่ปุ่นยังแรงกล้า ชาวบ้านชาวเมืองนับถือเทพเจ้าและเข้าใจว่าเทพเจ้าบันดาลให้สิ่งต่างๆ เกิดขึ้นบางสิ่งที่เกิดขึ้นในช่วงเวลานั้น เช่น ความแห้งแล้ง ฝนตก น้ำท่วม แผ่นดินไหว…
วิธีการสั่งซื้อสินค้า Pre-order ชุดคอสเพลย์ วิกคอสเพลย์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
วิธีการสั่งซื้อสินค้าที่ไม่มีในรายการสินค้าของร้าน หรือการ Pre-order ชุดคอสเพลย์ วิกคอสเพลย์รบกวนลูกค้าแจ้งรายละเอียดให้ครบถ้วน เพื่อความรวดเร็วในการตอบคำถาม มีดังนี้ค่ะ 1. ชื่อเรื่อง+ชื่อตัวละคร2. รูปชุดที่ต้องการ (เนื่องจากตัวละครบางตัวมีหลายชุดหลายเวอร์ชั่น ดังนั้นเพื่อให้ได้ชุดตรงตามความต้องการช่วยแปะรูปให้ดูด้วยค่ะ)3. สำหรั…
พจนานุกรมโลลิต้า (Lolita Dictionary)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
พจนานุกรมโลลิต้า (Lolita Dictionary) Bloomers (กางเกงบลูมเมอร์ส) คือ กางเกงแบบหลวมๆ ที่รูดจีบที่ปลายขากางเกง สำหรับสวมใส่ใต้กระโปรงให้ดูเรียบร้อย Blouse (เสื้อเบลาส์) คือ เสื้อเชิ้ตสไตล์ผู้หญิง แบบเป็นทางการ ทำจากผ้าทอ Bonnet (หมวกบอนเน็ต) คือ หมวกที่ทำจากผ้าหรือฟาง มีปีกหมวกใหญ่ และมีริบบิ้นผูกที่ใต้คางเพื่อพยุงหมวก Cutsew (เสื…
สถานที่ไพรเวทคอสเพลย์ (Private Cosplay Location)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
บทความนี้เป็นการรวบรวมข้อมูลจาก blog เกี่ยวกับคอสเพลย์ และเว็บไซต์หลายแห่งที่เกี่ยวข้อง โดยมีความตั้งใจที่จะให้บทความนี้เป็นประโยชน์กับคอสเพลย์เยอร์ที่ต้องการถ่ายไพรเวท หากมีข้อผิดพลาดประการใด ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ หากท่านใดต้องการแสดงความคิดเห็น สามารถอีเมลเข้ามาได้ที่ wecosplay@hotmail.com นะคะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับทุกค…
แต่งกายสไตล์โกธิคโลลิต้ากันอย่างไร? (How to wear Gothic Lolita)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
แต่งกายสไตล์โกธิคโลลิต้ากันอย่างไร? โกธิคโลลิต้า เป็นหนึ่งในบรรดาสตรีทแฟชั่นที่ได้รับความนิยมมากในญี่ปุ่น และกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นจากประเทศตะวันตก การแต่งกายสไตล์นี้มักเป็นลุคที่ดูคล้ายตุ๊กตา หวานๆ หรือดูสง่างาม ต่อไปนี้จะพูดถึง How to ซึ่งไม่เป็นเพียงการแต่งกายเท่านั้น แต่เราจะพูดถึงไลฟ์สไตล์ของความเป็น Gothic Lolita ด้ว…
Internet Banking / Electronics Banking (E-Banking) คืออะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
คำว่า Banking คือ การทำธุรกรรมต่างๆ ที่ต้องทำที่ธนาคาร เช่น โอนเงิน ตรวจสอบยอด เป็นต้นส่วนคำว่า Internet Banking ซึ่งมีคำเรียกได้หลายอย่าง ได้แก่ธนาคารออนไลน์ (Online Banking)ธนาคารอิเล็กทรอนิกส์ (Electronics Banking หรือ E-Banking)ธนาคารไซเบอร์ (Cyber Banking)แต่ทั้งหมดข้างต้นก็คือ การให้บริการการทำธุรกรรมทางธนาคารที่ทำได้ทุกที…
ความเป็นมาของ สายเอี๊ยม (suspenders / braces)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
สายเอี๊ยม (ภาษาอังกฤษแบบ American English จะเรียกว่า suspenders ส่วนภาษาอังกฤษแบบ British English จะเรียกว่า braces) คือ สายรัดที่ทำจากผ้าหรือหนัง สำหรับสวมใส่โดยพาดบนบ่าเพื่อพยุงกางเกง สายรัดนี้ไม่จำเป็นต้องเป็นแถบยางยืด คืออาจจะเป็นแถบยางยืดทั้งเส้นก็ได้หรือจะมีแค่ช่วงปลาย สายรัดส่วนใหญ่จะเป็นในรูปแบบ X หรือ Y ที่ด้านหลัง สายเ…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 42 บทความ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านWe Cosplay คอสเพลย์ โกธิคโลลิต้า พังค์ เมด ยูกาตะ
ร้านWe Cosplay คอสเพลย์ โกธิคโลลิต้า พังค์ เมด ยูกาตะ
www.wecosplay.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

CATEGORY

Cosplay Fancy [146]

วิธีสั่งซื้อสินค้า Pre-Order ชุดคอส วิกคอส

การชำระเงิน 1. โอนผ่านธนาคาร ชื่อบัญชี น.ส.หทัยรัตน์ เตชะวรบท ไทยพาณิชย์ 226-2-02315-5 กสิกรไทย 054-2-47316-9 กรุงไทย  687-0-00380-7  กรุงเทพ  118-5-05162-8 ชำระผ่าน Visa Paypal

     Line ID: @wecosplay

   (อย่าลืมใส่ @ ด้านหน้าด้วยนะคะ)

     หรือ add Line ของร้านได้ทันที

    โดยคลิกปุ่มด้านล่างนี้ค่ะ ^___^

     เพิ่มเพื่อน

    

Review สินค้า รีวิวสินค้า รีวิวลูกค้า

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม2,281,697 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด821,148 ครั้ง
เปิดร้าน23 ม.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท15 ก.ค. 2561

TRACKCODE

 • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก