lnwshop logo

บทความ

มิโกะ, Miko, Shrine Maiden
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
มิโกะ (ญี่ปุ่น: 巫女 miko ?; อังกฤษ: shrine maiden) คือหญิงสาวที่ทำงานอยู่ในศาลเจ้าชินโต ในช่วงก่อนประวัติศาสตร์ของญี่ปุ่นเป็นช่วงที่การนับถือเทพเจ้าและธรรมชาติของชาวญี่ปุ่นยังแรงกล้า ชาวบ้านชาวเมืองนับถือเทพเจ้าและเข้าใจว่าเทพเจ้าบันดาลให้สิ่งต่างๆ เกิดขึ้นบางสิ่งที่เกิดขึ้นในช่วงเวลานั้น เช่น ความแห้งแล้ง ฝนตก น้ำท่วม แผ่นดินไหว…
วิธีการสั่งซื้อสินค้า Pre-order ชุดคอสเพลย์ วิกคอสเพลย์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
วิธีการสั่งซื้อสินค้าที่ไม่มีในรายการสินค้าของร้าน หรือการ Pre-order ชุดคอสเพลย์ วิกคอสเพลย์รบกวนลูกค้าแจ้งรายละเอียดให้ครบถ้วน เพื่อความรวดเร็วในการตอบคำถาม มีดังนี้ค่ะ 1. ชื่อเรื่อง+ชื่อตัวละคร2. รูปชุดที่ต้องการ (เนื่องจากตัวละครบางตัวมีหลายชุดหลายเวอร์ชั่น ดังนั้นเพื่อให้ได้ชุดตรงตามความต้องการช่วยแปะรูปให้ดูด้วยค่ะ)3. สำหรั…
Review รีวิวสินค้าจากลูกค้าของวีคอสเพลย์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
We Cosplay ขอรวบรวมรีวิวจากลูกค้าในเว็บบอร์ด และแฟนเพจ http://www.facebook.com/WeCosplayLive มาให้ชมกันค่ะ "เนื้อผ้าดีมากเลยค่ะ ใส่แล้วรู้สึกสบายตัว ไม่ร้อน ไม่หลวมเกินไปแม้จะเป็น Free Size ก็เถอะ = =" (ปกติเป็นคนผอมมาก) ที่ชอบมากก็ตรงที่มีหูกระต่ายตรงคอ >w< แล้วก็ชอบที่สามารถถอดแขนออกได้ค่ะปล. ตัวนี้เป็นตัวแรกที่ซื้อมาจาก…
วิธีการวัดตัว (Size Measurement Method) และตารางเทียบไซส์รองเท้า (International Shoes Size Conversion Chart)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
วิธีการวัดตัว (Size Measurement Method) มีลูกค้าหลายท่านสอบถามกันเข้ามาว่า เราจะรู้ได้อย่างไรว่า ชุดที่สนใจเลือกซื้อ เราสามารถใส่ได้มั้ย? ไม่ยากเลยค่ะ อุปกรณ์ที่คุณต้องมี ก็มีเพียง สายวัดตัว (Measuring Tape) ซึ่งสามารถหาซื้อได้ตามร้านขายอุปกรณ์เย็บปักถักร้อย หรือห้างสรรพสินค้า แผนกเย็บปักถักร้อย ถ้าเป็นสายวัดตัวอย่างธรรมดา ราคาเ…
วิธีการโอนเงินผ่านธนาคาร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
วิธีการโอนเงินผ่านธนาคาร โอนเงินผ่านธนาคาร? ทำยังไงเหรอ? แทบจะไม่เคยไปทำธุระอะไรทางธนาคารเลย... คำถามนี้คงเป็นคำถามในใจของใครหลายๆ คน สำหรับคนที่ไม่มีบัตร ATM หรือไม่ได้สมัคร internet banking อาจจะเห็นว่าการทำธุระที่ธนาคารเป็นเรื่องยุ่งยาก จริงๆ แล้วไม่มีอะไรเลย ง่ายมั่กๆ ...ลองมาทำความรู้จักกับมันสักหน่อยดีกว่า ก่อนอื่นก็เดินไป…
คำถามที่พบบ่อย (FAQ)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
คุณสามารถไขข้อสงสัยต่างๆ เกี่ยวกับทางร้านได้ที่ด้านล่างนี้โดยคลิกปุ่ม Ctrl+F แล้วพิมพ์ keyword สั้นๆ เกี่ยวกับสิ่งที่ต้องการถามค่ะ หากมีคำถามเพิ่มเติม สามารถอีเมลมาได้ที่wecosplay@hotmail.com ทางเรายินดีตอบทุกคำถามเสมอค่ะ + - + - เกี่่ยวกับร้าน We Cosplay - + - + Q: จะมั่นใจได้อย่างไรว่า หลังจากชำระเงินแล้วจะได้รับสินค้าจริง?A: …
ตารางงานคอสเพลย์ (Cosplay Event Schedule)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
ตารางงานคอสเพลย์ (Cosplay Event Schedule) สามารถติดตามข่าวสาร ตารางงานคอสเพลย์ และอัพเดทข้อมูลล่าสุดต่างๆได้ที่ www.propsops.com/event Updated: 7/06/2015
คอสเพลย์ คืออะไร? (What is Cosplay?)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
คอสเพลย์ (「コスプレ」, kosupure, – โคะซุปุเระ?) แต่เดิมนั้น การแต่งคอสเพลย์ยังไม่มีคำระบุเรียกลักษณะการแต่งกายเลียนแบบตัวละครจากในเกม, การ์ตูน อย่างชัดเจน คำๆ นี้ถูกใช้และเกิดขึ้นครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่น เพื่อใช้การเขียนคอลัมน์ในนิตยสาร My Anime เมื่อปี พ.ศ. 2525 โดย โนบุยุกิ ทากาฮาชิ ซึ่งมาจากการนำคำ 2 คำมาผสมกัน คือคำว่า Costu…
คอสเพลย์การ์ตูนคืออะไร?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
คอสเพลย์การ์ตูนคืออะไร? Cosplay ที่มีคนนิยมมากที่สุดชนิดหนึ่งในไทยนั่นคือ คอสเพลย์จากการ์ตูน ซึ่งโดยหลักแล้วก็จะเป็นการแต่งกายเลียนแบบการ์ตูนญี่ปุ่นเป็นหลัก ซึ่งอาจจะมาจากทั้ง หนังสือการ์ตูน, Animation ต่างๆ โดยการแต่งกายคอสเพลย์จากการ์ตูนนั้น จะมีความหลากหลายทั้งชุด อุปกรณ์เสริม วิธีแต่งกายต่างๆ นานา เป็นอย่างมาก เพราะการ์ตูนใน…
ขั้นตอนการคอสเพลย์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
ขั้นตอนการคอสเพลย์ โดยปกติแล้ว การคอสเพลย์แต่ละครั้งนั้นย่อมมีกระบวนการตั้งแต่ การเลือกแบบที่จะแต่งกายเลียนแบบ จนไปถึงการคอสเพลย์ภายในงาน ในหน้านี้นั้นจะเป็นการรวบรวมขั้นตอนทีละขั้นตอน เพื่อสะดวกต่อผู้ที่เพิ่งเริ่มสนใจคอสเพลย์ ทั้งนี้ โดยปกติแล้ว การคอสเพลย์ของแต่ละบุคคลนั้น ย่อมมีกระบวนการที่แตกต่างกันไป ดังนั้น กระบวนการในหน้า…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 42 บทความ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านWe Cosplay คอสเพลย์ โกธิคโลลิต้า พังค์ เมด ยูกาตะ
ร้านWe Cosplay คอสเพลย์ โกธิคโลลิต้า พังค์ เมด ยูกาตะ
www.wecosplay.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

CATEGORY

Cosplay Fancy [201]

วิธีสั่งซื้อสินค้า Pre-Order ชุดคอส วิกคอส

การชำระเงิน 1. โอนผ่านธนาคาร ชื่อบัญชี น.ส.หทัยรัตน์ เตชะวรบท ไทยพาณิชย์ 226-2-02315-5 กสิกรไทย 054-2-47316-9 กรุงไทย  687-0-00380-7  กรุงเทพ  118-5-05162-8 ชำระผ่าน Visa Paypal

     Line ID: @wecosplay

   (อย่าลืมใส่ @ ด้านหน้าด้วยนะคะ)

     หรือ add Line ของร้านได้ทันที

    โดยคลิกปุ่มด้านล่างนี้ค่ะ ^___^

     เพิ่มเพื่อน

    

Review สินค้า รีวิวสินค้า รีวิวลูกค้า

CONTACT US

0815817100
facebooktwitter

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม2,159,201 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด766,173 ครั้ง
เปิดร้าน23 ม.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท14 ส.ค. 2560

TRACKCODE

 • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »
Go to Top